Giới Thiệu Massage đá nóng

Những viên đá được đặt theo chiều sống lưng tạo cảm giác thoải mái

Massage đá nóng là liệu pháp massage sử dụng nhiệt độ của viên đá kết hợp với lực khi xoa bóp. Đá được sử dụng có nguồn gốc từ nham thạch của núi lửa có khả năng giữ nhiệt lâu, được mài dũa bóng mịn, ngâm trong nước và làm nóng đến một nhiệt độ phù hợp.

Khi thực hiện liệu pháp massage này, đá nóng được sử dụng sẽ đặt trên các vị trí điểm huyệt, tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng cực nhỏ, dựa vào sự chênh lệch nhiệt độ để tăng cường năng lượng trong cơ thể.

Trong nhiều trường hợp đá được bôi thêm tinh dầu và được sử dụng để massage toàn bộ cơ thể. Trong đó lưng, chân, cánh tay, bàn chân thường là những bộ phận được chăm sóc bằng đá nóng bôi dầu nhất.

Lợi Ích Của Massage Đá Nóng

Công dụng của massage đá nóng đối với sức khỏe đã được kiểm chứng nhiều qua thời gian. Từ phương Tây đến phương Đông, đây đều được xem là giải pháp trị liệu toàn thân an toàn và hiệu quả.

Tác động lên hệ thần kinh làm thư giãn, giảm căng thẳng, tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Làm cân bằng tâm lý, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi và điều trị một số bệnh về xương khớp. Massage đá nóng giúp dễ dàng đi vào giấc ngủ, mang đến giấc ngủ ngon và sâu hơn. Bằng đá nóng có thể giúp massage giảm mỡ, sẵn chắc cơ thể, da dẻ căng mịn và tươi sáng hơn. Phương pháp này giúp khí huyết lưu thông, oxy được đưa tới từng tế bào nhiều hơn, kích thích quá trình bài tiết độc tố.

Đối Tượng Nên Lựa Chọn

Tất cả phụ nữ và nam giới ở nhiều độ tuổi đều có thể sử dụng liệu pháp này khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, stress. Những người hay bị mất ngủ, khó ngủ. Những người ngồi nhiều, ít vận động, dẫn đến mỡ thừa tích trữ ở bụng, đùi. Những người không có thời gian tập luyện thể thao. Những người có nguy cơ mắc bệnh về xương khớp. Phụ nữ sau sinh muốn lấy lại vóc dáng và cơ thể săn chắc.

Gói Dịch Vụ

Tại An Spa Da Nang, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ sau:

  • Gói 60 phút
  • Gói 90 phút
  • Gói 120 phút