Kiến Trúc Ấn Tượng

Với lối kiến trúc độc đáo của nền văn hóa Việt cổ Chăm-Pa, An Spa thật hài hòa trong tổng thể kiến trúc của khu vực nhưng vẫn vô cùng đặc biệt với những chi tiết duy mỹ. Hình ảnh nữ thần Apsara hiện hữu ở khắp mọi nơi qua những đường nét kiến trúc uyển chuyển đầy tính nghệ thuật.

Không gian cổ kính của An Spa trông thật yên bình với những mảng màu xanh ngát của thiên nhiên hòa quyện cùng các mảng tường cổ kính đậm nét Chăm-Pa tạo ra sức quyến rũ kì lạ mà du khách cứ mải mê khám phá.

Dịch Vụ Tiêu Chuẩn

Với tiêu chuẩn 38 phòng massage toàn thân, 3 phòng massage chân, 1 nhà hàng, 2 phòng xông đá muối Himalaya, 2 phòng xông ướt, 2 phòng xông khô, 57 bồn ngâm thuốc lá người Dao đỏ, 2 bồn sục Jacuzzi, 1 phòng làm đẹp, 1 phòng xông phụ khoa, An spa đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của bạn.

Ngoài ra, 2 loại phòng massage chuyên dụng với các công năng khác nhau có thể đáp ứng hơn 100 lượt khách/ lần sử dụng. Hệ thống 22 phòng An Hòa dành cho hội, nhóm và 16 phòng An Nhiên chuyên biệt dành cho cá nhân giúp quý khách hàng có những phút giây tuyệt đối thư giãn và yên tĩnh.

Tiện Ích Đẳng Cấp

Nhà hàng An Spa được thiết kế ấn tượng, không gian ấm cúng cùng khu ẩm thực cung cấp những món ăn nhanh và dinh dưỡng giúp quý khách hàng lấy lại năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi.

Mỗi món ăn trong thực đơn của nhà hàng An là sự kết hợp tinh tế theo phong cách Fusion, sự pha trộn phong cách ẩm thực khác nhau mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt.

An Spa – Điểm Dừng Chân Lý Tưởng

Bằng những liệu trình phong phú, An spa hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây không thể nào quên giúp cân bằng sức khỏe, trí lực để bước tiếp chặng đường dài không mệt mỏi của cuộc đời.

Đến với An Spa, mỗi khoảnh khắc trải qua sẽ là những câu chuyện, những kỷ niệm còn vẹn nguyên… được viết riêng theo cách của bạn. An Spa – nơi mang đến sự bình an, nơi trải nghiệm và thăng hoa cảm xúc.