Logo An Spa
  • Tiếng Việt
  • 한국어

VỀ CHÚNG TÔI

logo chính

An Spa là một trong những thương hiệu hàng đầu về trị liệu và chăm sóc sức khỏe. Với kiến trúc ấn tượng, dịch vụ tiêu chuẩn, An Spa đang trở thành điểm đến thư giãn và an dưỡng được ưa thích tại Đà Nẵng

KIẾN TRÚC ẤN TƯỢNG

Với lối kiến trúc độc đáo của nền văn hóa Việt cổ Chăm-Pa, An Spa thật hài hòa trong tổng thể kiến trúc của khu vực nhưng vẫn vô cùng đặc biệt với những chi tiết duy mỹ. Hình ảnh nữ thần Apsara hiện hữu ở khắp mọi nơi qua những đường nét kiến trúc uyển chuyển đầy tính nghệ thuật.

Không gian cổ kính của An Spa trông thật yên bình với những mảng màu xanh ngát của thiên nhiên hòa quyện cùng các mảng tường cổ kính đậm nét Chăm-Pa tạo ra sức quyến rũ kì lạ mà du khách cứ mải mê khám phá.

Vì sao nên lựa chọn An Spa

Cơ Sở Vật Chất

Hệ thống các phòng massage hiện đại và đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn và đáp ứng hơn 100 lượt khách/ lần sử dụng.

Dịch vụ

Tiêu chuẩn, chất lượng và được phục vụ một cách tận tâm, mang lại những giây phút thăng hoa đẳng cấp nhất.

không gian

Thiết kế theo lối kiến trúc cổ kính, yên bình mang lại sự yên tĩnh và thư thái cho tâm hồn.

Đội ngũ nhân viên

Hiếu khách, tận tâm và luôn cố gắng năng cao tay nghề mỗi ngày để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

Với tiêu chuẩn 38 phòng massage toàn thân, 3 phòng massage chân, 1 nhà hàng, 2 phòng xông đá muối Himalaya, 2 phòng xông ướt, 2 phòng xông khô, 57 bồn ngâm thuốc lá người Dao đỏ, 2 bồn sục Jacuzzi, 1 phòng làm đẹp, 1 phòng xông phụ khoa, An spa đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của bạn. Ngoài ra, 2 loại phòng massage chuyên dụng với các công năng khác nhau có thể đáp ứng hơn 100 lượt khách/ lần sử dụng. Hệ thống 22 phòng An Hòa dành cho hội, nhóm và 16 phòng An Nhiên chuyên biệt dành cho cá nhân giúp quý khách hàng có những phút giây tuyệt đối thư giãn và yên tĩnh.

về chúng tôi 2

Tiện Ích Đẳng Cấp

nhà hàng An Spa

Nhà hàng An Spa được thiết kế ấn tượng, không gian ấm cúng cùng khu ẩm thực cung cấp những món ăn nhanh và dinh dưỡng giúp quý khách hàng lấy lại năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi.

Mỗi món ăn trong thực đơn của nhà hàng An là sự kết hợp tinh tế theo phong cách Fusion, sự pha trộn phong cách ẩm thực khác nhau mang lại cho bạn những trải nghiệm khác biệt.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Bạn quan tâm đến dịch vụ spa của chúng tôi? Chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến của bạn.