Giới Thiệu Về Massage Chân

Massage chân chính là chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bàn chân được xem là ” trái tim thứ 2″ của cơ thể con người, là nơi tập trung của 62 trung khu phản xạ cùng với các đầu nút thần kinh “nhạy cảm”, đồng thời đây cũng là bộ phận gắn liền tới sức khỏe của bộ phận khác. Do đó, chăm sóc để đôi chân được khỏe mạnh sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, tuổi thọ bền lâu.

Với phương pháp trị liệu cổ truyền từ Ai Cập cổ đại, Trung Quốc và Ấn Độ, dịch vụ Massage chân tại An Spa Massage sử dụng các kỹ thuật hoàn hảo kết hợp với các loại tinh dầu, đá nóng, đá muối tác động lên những huyệt vị ở lòng bàn chân, bắp chân.

Từ đó tác động trực tiếp lực và cân bằng khí cho các cơ quan, đẩy mạnh sự hoạt động và trao đổi chất của các bộ phận, tăng cường khí huyết lưu thông, giảm căng cơ, mệt mỏi.

Lợi Ích Của Massage Chân

Massage chân thường xuyên, tinh thần của chúng ta sẽ luôn cảm thấy tỉnh táo, thoải mái, duy trì sức khỏe tốt và thực hiện mọi thứ hiệu quả hơn trong cuộc sống.

Nhờ khả năng cải thiện chức năng của hệ thần kinh mà phương pháp này giúp thư giãn cơ thể, tâm trí thoải mái vì vậy bạn sẽ có giấc ngủ ngon và sâu hơn đấy, giúp khôi phục nhịp sinh học bình thường của bạn.
Thúc đẩy lưu thông và tuần hoàn máu về tim diễn ra dễ dàng hơn, cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp mềm mại, dẻo dai, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.
Việc massage bàn chân còn có tác dụng làm tăng cường sức đề kháng và chống các bệnh tật, kéo dài tuổi xuân và tăng thêm tuổi thọ…

Đối Tượng Nên Lựa Chọn Massage Chân

  • Tất cả phụ nữ và nam giới ở nhiều độ tuổi đều có thể sử dụng liệu pháp massage chân khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, uể oải, stress.
  • Những vận động viên, những người hoạt động thể thao, thường xuyên phải vận động mạnh.
  • Nhân viên văn phòng phải làm việc nhiều, ít vận động.
  • Những người bị đau nhức xương khớp, đau nhức mỏi đôi chân,…

Gói Dịch Vụ

Tại An Spa, bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ Massage chân:

Gói 60 phút
Gói 90 phút

Liệu pháp massagae chân chăm sóc sức khỏe toàn diện