Nhiều người thản nhiên sử dụng các dịch vụ massage không lành mạnh. Họ chủ quan với sức khỏe của mình mà không đề phòng rằng nguy hiểm rình rập từ các cơ sở massage từ a đến z là rất cao.

Dịch vụ massage từ a đến z có thể hiểu là sự biến tướng của massage mà chính con người tạo nên. Vì lợi ích mà họ đánh vào nhu cầu, ham muốn của một số giới đàn ông để phát triển loại hình massage trá hình, vi phạm phát luật như: massage kích dục, massage mua bán dâm…

Hàng loạt quý ông sau khi “hưởng thú vui” tại các cơ sở massage từ a đến z này đã phải ôm về mình nhiều căn bệnh nguy hiểm khủng khiếp và trả giá trong sự muộn màng của chính bản thân.

Dễ nhiễm bệnh tình dục

Nguy hiểm rình rập từ các cơ sở massage từ a đến z, đặc biệt là rất dễ khiên bạn dễ nhiễm bệnh tình dục. Không chỉ “làm thật” mới làm cho các căn bệnh tình dục lây lan. Quý ông chỉ cần bị tác động bên ngoài khi thư giãn cũng có nguy cơ bị nếm “trái đắng”.

Tình huống này diễn ra khi tay của nhân viên massage trước đó phục vụ một khách hàng mang “mầm bệnh” không được vệ sinh sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn.

Massage tại các cơ sở không lành mạnh là bạn đang tự ôm bệnh vào người

Nhiều nữ nhân viên trong những tiệm massage kích dục thậm chí cũng không hề biết mình đang mắc căn bệnh tình dục ở miệng và vẫn vô tư “phục vụ” cho khách hàng. Đây cùng là một nguyên nhân giải thích tại sao nhiều làm giới chỉ “làm” bên ngoài cũng bị lây bệnh.

Phần lớn các điểm massage kích dục thường chui lủi, ẩm thấp, bí không khí. Nếu các cơ sở này không vệ sinh môi trường sạch sẽ, quý ông tìm đến “xả stress” có nguy cơ nhiễm vi khuẩn gây căn bệnh xã hội từ chăn, gối, đệm, khăn… tấn công khách hàng.

Các y bác sĩ cho biết, có cực kì nhiều người chỉ cho nhân viên massage “phục vụ” bên ngoài để vừa đạt được khoái cảm vừa không lo lan truyền bệnh.

Khả năng cao mắc bệnh HIV

HIV là virus gây suy giảm miễn dịch mắc phải ở người. Suy giảm miễn dịch có nghĩa là giảm dần sức chống đỡ của cơ thể khi bị ký sinh trùng, vi trùng hoặc virus tấn công và lúc đó cơ thể dễ mắc các bênh nhiễm trùng, do đó người nhiễm virut này thường chết do không có thuốc đặc trị.

Căn bện thế kỷ này khiến ai cũng khiếp sợ

Khi bạn đi massage thì gái mại dâm có sử dụng miệng để kích dục, và quan hệ bằng miệng cũng là một con đường lây truyền HIV nếu như cô gái đó bị bệnh, và trong miệng thì có những vết xây xước chảy máu, virus HIV sẽ từ đó xâm nhập vào cơ thể bạn nếu trên dương vật cũng có các vết xây xước.

Khi sa đà, ham vui, chẳng ông nào nghĩ đến hậu quả, hơn nữa họ thường nghĩ “chỉ đụng chạm bên ngoài sẽ an toàn” nên cứ thoải mái “vui vẻ”. Chỉ đến khi đối diện với thực tế mới phát hoảng. Có những bạn trẻ ôm hận vì sau lần “thử cho biết” thì đối diện với nguy cơ nhiễm HIV, vô sinh.

Dễ mắc bệnh sùi mào gà

Quý ông chỉ cần bị tác động bên ngoài khi “thư giãn” cũng có nguy cơ bị nếm “trái đắng. tình huống này diễn ra khi tay của nhân viên massage trước đó “phục vụ” một khách hàng mang “mầm bệnh” không được vệ sinh sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn.

Nhiều nữ nhân viên trong những tiệm massage kích dục thậm chí cũng không hề biết mình đang mắc căn bệnh tình dục ở miệng và vẫn vô tư “phục vụ” cho khách hàng.

Bệnh này rất dễ lây khi bạn sử dụng dịch vụ massage từ a đến z

Chính vì thế, khi bạn sử dụng dịch vụ massage từ a đến z rất dễ bắc bệnh bị sùi mào gà. Bệnh này có tốc độ phát triển rất nhanh và dễ phát chuyển sang giai đoạn ung thư dương vật.

Sùi mào gà hay còn gọi là bệnh mụn cóc sinh dục do virus HPV gây ra. Đây là một bệnh lây truyền qua đường tình dục là chính, ngoài ra nó cũng có thể lây qua đường tiếp xúc như khi massage, quan hệ bằng miệng, dùng chung quần sịp khi chưa được giặt sạch…

Virus HPV có thể gây bệnh u nhú trên da và niêm mạc trên cơ thể người như ở niêm mạc miệng, gan bàn tay, gan bàn chân, ở da mặt… nhưng hay gặp nhất là ở da, niêm mạc ở bộ phận sinh dục nam và nữ.

>>> Xem ngay: Vì sao giá dịch vụ massage mỗi nơi mỗi khác?

Hiểm họa cao từ bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Do một loại vi khuẩn mang tên Neisseria gonorrhoeae gây ra. Loại vi khuẩn này thường sống ở những nơi ẩm ướt, kín đáo, ấm áp. Bệnh lậu có thể xảy ra ở cả nam và nữ.

Khi massage ở những địa điểm gái mại dâm, kích dục thì nguy cơ nhiễm bệnh này càng cao hơn. Nguyên nhân chính gây lên bệnh lậu là quan hệ tình dục không an toàn qua hậu môn, âm đạo, hay bằng miệng với người bị mắc bệnh lậu.

Thiếu hiểu biết và không làm chủ khiến bạn dễ sa vào các loại hình massage không lành mạnh

Nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến lậu mãn tính với các biến chứng thường gặp như viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, có thể dẫn tới tình trạng vô sinh.

Nguy cơ mắc bệnh giang mai

Bệnh chủ yếu lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn. Xoắn khuẩn xâm nhập qua da là niêm mạc của bộ phận sinh dục ít nhiều bị xây xát khi quan hệ tình dục sẽ gây bệnh tại chỗ (săng), đi vào máu và lan truyền khắp cơ thể.

Dịch vụ massage trá hình đang đe dọa tới sức khỏe tình dục của rất nhiều người, nhẹ nhàng thì dùng tay, hoặc các bộ phận khác trên cơ thể để kích thích khách hàng, “tới bến” hơn thì dùng miệng và quan hệ tình dục.

Đừng để sự hối hận trở nên muộng màng

Bạn nên nhớ rằng, quan hệ bằng đường miệng khả năng lây truyền các bệnh đường tình dục không khác gì quan hệ bằng đường âm đạo. Vì thế khi sa vào đường dây massage không lành mạng thì nguy cơ mắc bệnh xã hội khó tránh khỏi.

Dù bạn là nam hay nữa thì việc trang bị đầy đủ kiến thức là điều vô cùng quan trọng, để có thể biết được những nguy hiểm rình rập từ các cơ sở massage từ a đến z. Vì sức khỏe của chính mình và của những người bạn yêu thương hãy cũng Anspa Danang làm chủ bản thân cũng như tránh xa những tụ điểm trá hình nhé.

__An Spa Sauna & Massage__