• An Spa Sauna & Massage

Soft Opening An Spa Sauna & Massage - Ra mắt thương hiệu tàu cao tốc An Di

Soft Opening An Spa Sauna & Massage - Ra mắt thương hiệu tàu cao tốc An Di

Chiều 10-8, tại lô A4, A9.4, đường 2-9 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Tập đoàn An Group tổ chức chương trình khai trương An spa sauna & massage và ra mắt thương hiệu tàu cao tốc An Di.


Bà Phạm Thị Thu Trang ( Giám đốc điều hành An spa sauna & massage) chia sẻ: “An spa là một trong những thương hiệu hàng đầu về trị liệu và chăm sóc sức khỏe tại Đà Nẵng, chúng tôi tự hào là đơn vị spa uy tín được các chuyên gia trong ngành và khách hàng đánh giá cao. Với An spa, chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi đang tạo ra những giá trị đích thực của cuộc sống từ những gì mà chúng tôi đang có”.

diem-den-ly-tuong

An spa được ưu ái với vị trí lý tưởng, trục đường chính dễ dàng tìm kiếm cũng như nằm trong khu tổ hợp dịch vụ, là địa điểm vô cùng thuận lợi để tiếp đón khách lữ hành, khách du lịch, khách địa phương đến và sử dụng dịch vụ. Hệ thống spa được xây dựng với tiêu chuẩn 38 phòng massage toàn thân, 03 phòng massage chân, 02 nhà hàng, 02 phòng xông đá muối Himalaya, 02 phòng xông ướt, 02 phòng xông khô, 57 bồn ngâm thuốc lá người Dao đỏ, 02 bồn sục Jacuzzi, 01 phòng làm đẹp, 01 phòng xông phụ khoa, An spa đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc và làm đẹp của quý khách hàng.

Ngoài ra còn có 02 loại phòng massage chuyên dụng với các công năng khác nhau có thể đáp ứng hơn 100 lượt khách/ lần sử dụng. Hệ thống 22 phòng An Hòa dành cho hội, nhóm và 16 phòng An Nhiên chuyên biệt dành cho cá nhân giúp quý khách có những phút giây tuyệt đối thư giãn và yên tĩnh. Khu ẩm thực mang phong cách Á-Âu, đem đến một trải nghiệm tuyệt vời về sự pha trộn hoàn hảo giữa văn hóa và ẩm thực.

Tại lễ khai trương, bà Phạm thị Thu Trang đã ký kết hợp đồng hợp tác với công ty lữ hành Việt Đà Travel, Saigon Tourist và Công ty Cổ phần du lịch Việt Nam Vitours. An Spa hứa hẹn sẽ đảm bảo cung cấp hơn 1.000 lượt massage trị liệu mỗi tháng cho từng đối tác trong năm 2018.

Cũng trong ngày, An Group đã ra mắt dịch vụ du lịch tàu cao tốc đầu tiên tại Đà Nẵng với tên gọi An Di. Đại diện công ty tàu cao tốc An Di, ông Nguyễn Anh Tuấn cho biết, hiện tại An Di đã đưa vào vận hành mới 07 tàu ca nô cao tốc tiêu chuẩn SB từ 34 đến 45 chỗ ngồi, với trang thiết bị an toàn và vận hành đạt quy chuẩn 05 sao quốc tế. Ngoài ra, An Di đã ký hợp đồng đóng mới 03 tàu cao tốc với số chỗ ngồi lên đến 170 chỗ, tổng giá trị hợp đồng lên đến 6 triệu đô.

Chỉ vài ngày sau đi vào vận hành, ngày 31/3/2017 An Di chính thức được Sở Giao thông Vận tải tỉnh Quảng Ngãi cấp phép hoạt động trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn và đảo Lớn – đảo Bé. An Di còn là đơn vị được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lựa chọn giao phó hoạt động tiền trạm, nghiên cứu phát triển du lịch cụm Tam Đảo (Lý Sơn-Tam Hải-Cù Lao Chàm). Công ty Cổ phần tàu cao tốc An Di là đơn vị duy nhất được Ủy Ban nhân dân Thành phố Đà Nẵng cho phép đưa tàu đóng mới vào hoạt động khai thác du lịch vịnh Đà Nẵng trên các tuyến Sông Hàn – Cửa biển – Sơn Trà và Sông Hàn – Hòn Chảo (Đảo Ngọc).

An group hứa hẹn sẽ đưa An spa trở thành một spa trị liệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đà Nẵng và xây dựng một hệ thống tàu cao tốc tiêu chuẩn xứng tầm quốc tế.

__An Spa Sauna & Massage__

Đặt Lịch